CHÍNH SÁCH SHOP PHUONGKIDS

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG SHOP PHUONGKIDS

Shop Phuongkids là một trong những cửa hàng bán sản phẩm cho trẻ em uy tín và chất lượng cao. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

Để đảm bảo rằng khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, Shop Phuongkids cung cấp dịch vụ đổi trả hàng miễn phí. Bên dưới là hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện việc đổi trả hàng tại Shop Phuongkids:

Bước 1: Khách hàng cần liên hệ với Shop Phuongkids qua email hoặc điện thoại để yêu cầu đổi trả hàng.

Bước 2: Sau khi nhận được yêu cầu đổi trả hàng, Shop Phuongkids sẽ gửi đến khách hàng một email xác nhận về việc đổi trả hàng.

Bước 3: Khách hàng cần gửi lại sản phẩm cần đổi trả về cho Shop Phuongkids theo địa chỉ đã được cung cấp trong email xác nhận.

Bước 4: Khi Shop Phuongkids nhận được sản phẩm cần đổi trả, chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận trạng thái của sản phẩm.

Bước 5: Nếu sản phẩm đủ điều kiện để đổi trả, Shop Phuongkids sẽ gửi lại sản phẩm mới cho khách hàng theo địa chỉ đã được cung cấp trong email xác nhận.

Với dịch vụ đổi trả hàng miễn phí của Shop Phuongkids, khách hàng có thể yên tâm mua sắm sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

QUY ĐỊNH THỜI GIAN ĐỔI TRẢ

 

Quy định về thời gian đổi trả hàng là một yêu cầu pháp lý quan trọng để bảo vệ quyền lợi của người mua. Thời gian đổi trả hàng được xác định bởi các nhà bán hàng, và có thể khác nhau tùy theo loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang mua.

Thông thường, thời gian đổi trả hàng là khoảng thời gian từ 7 đến 30 ngày tính từ ngày bạn nhận được hàng. Nếu bạn muốn đổi trả hàng trong thời gian này, bạn cần phải liên hệ với nhà bán hàng để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, cũng có một số trường hợp đặc biệt khi bạn có thể đổi trả hàng sau thời gian đã quy định. Ví dụ, nếu sản phẩm bị lỗi do nhà bán hàng gây ra, bạn có thể đổi trả hàng trong vòng 12 tháng tính từ ngày bạn nhận được hàng.

Tuy nhiên, trước khi đổi trả hàng, bạn cần phải đảm bảo rằng sản phẩm đã được bảo quản tốt, không bị hư hỏng, và chưa được sử dụng. Nếu sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của bạn, bạn sẽ không được phép đổi trả hàng.

Vậy là quy định về thời gian đổi trả hàng. Bạn nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của nhà bán hàng trước khi mua hàng để hiểu rõ hơn về quy định về thời gian đổi trả hàng.

 

 

CÁCH 1. MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI CỬA HÀNG PHUONGKIDS:

Địa chỉ: Ngã 5 đình cao , phù cừ, Hưng Yên

Hotline:  0395 783 567 – 0865 983 268  

Thời gian Mở Cửa:07h- 21h Từ Thứ 2 đến CN hàng tuần

CÁCH 2: THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD):

Khi đặt hàng trên website hay liên hệ đặt hàng qua tổng đài. Nhân viên giao hàng sẽ giao hàng tận nơi và thu tiền, quý khách có quyền kiểm tra hàng trước khi nhận.

CÁCH 3:THANH TOÁN ONLINE QUA SỐ TÀI KHOẢN:

46510000 727671 

Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV

hoặc qoét mã QR để thanh toán nhanh:ma QR NGAN HANG

Danh mục mua sắm: Quần áo bé gái – Quần áo bé trai

  • Lưu ý :khi quý khách thánh toán online trong phần nội dung chuyển khoản sẽ điền mã đơn hàng của quý khách.

1. PHẠM VI GIAO HÀNG 

Shop phuongkids  giao hàng đến tất cả các khu vực trong phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam và hợp tác cùng những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy, cước phí phù hợp nhất với dịch vụ chuyển phát nhanh để giao hàng trực tiếp đến Quý Khách.

2. CHI PHÍ GIAO HÀNG

– TẠI HƯNG YÊN:
• Miễn phí giao hàng 

– TẠI CÁC TỈNH THÀNH KHÁC: phụ thuộc vào số lượng cũng như địa chỉ giao hàng (sẽ thông báo cước phí vận chuyển cho khách khi đặt hàng)
• Đơn hàng từ 250,000Đ trở lên thì hỗ trợ 20,000Đ tiền vận chuyển
• Đơn hàng từ 500,000Đ trở lên thì miễn phí giao hàng

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG
– Tại Hưng Yên: từ 1 đến 2 ngày.
– Tại các tỉnh thành khác: từ 2 đến 4 ngày.

Lưu ý: Ngày giao hàng từ thứ 2 đến thứ 6 không bao gồm các ngày lễ, tết và thời gian giao là thời gian dự kiến.Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo khu vực hoặc một số điều kiện khách quan mà shop phuongkids không kiểm soát được (Ví dụ: hư hỏng phương tiện, thiên tai, lũ lụt,…).

 

 

Danh mục: Quần áo bé gái – Quần áo bé trai